BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Breaking News
Home / Internet Leadsed Line

Internet Leadsed Line

DỊCH VỤ INTERNET LEASEDLINE VNPT

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Hỗ trợ 24/7Dịch vụ chuyênnghiệp, đảm bảo hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, support 24/7.

Kiểm soát thông tinKiểm soát thông tin từ Internet ra vào Website của khách hàng ngăn chặn luồng thông tin mạo danh, tấn công.

An toàn bảo mậtDịch vụ, công cụ bảo mật hàng đầu. Ngăn chặn sự tấn công từ tin tặc vào sâu hệ thống máy tính của khách hàng.

Cảnh báo lỗ hổngkịp thời phát hiện, lọc, ngăn chặn giả mạo tấn công cùng các lỗ hổng bảo mật Website.

Tiết kiệm chi phíHệ thống chúng tôi đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, tiên tiến nhất, tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Triển khai siêu tốcWebsite hay máy chủ khách hàng đều được máy chủ kiểm tra virus, hạn chế tối đa việc lây nhiễm, triển khai nhanh chóng, an toàn và bảo mật nhất.

Giải pháp tối ưuHệ thống bảo vệ, giải pháp tối ưu hóa cao nhất, bảo vệ Website đồng bộ, toàn diện và tin cậy

SƠ ĐỒ KÊNH TRUYỀN

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ INTERNET LEASED LINE VNPT

1. Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VNPT cung cấp dịch vụ Internet leased line kèm theo: Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế. Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ. Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi VNPT vi phạm cam kết.

2. Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

3. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

4. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

5. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

6. Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới. Tính năng kỹ thuật Internet leased Line Mạng truyền dẫn của VNPT rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 2.200Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VNPT đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn. Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VTN đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng. Dịch vụ Internet leased line VNPT của VNPT đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data… Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point). Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VNPT đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s. VNPT cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế. VNPT cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

NĂNG LỰC HẠ TẦNG VNPT

Tuyến kết nốiNăng lực
International connections/ kết nối quốc tế1,382 Gbps
CSC land cable375 Gbps
SMW3 fiber cable190 Gbps
AAG(Asia-America Gateway ) sea cable695 Gbps
APG(Asia-Pacific Gateway) is new sea cable430 Gbps
Backbone/ Trục  Bắc Nam trong nước2,200 Gbps
Ha Noi – Da Nang540 Gbps
Ha Noi – Ho Chi Minh400 Gbps
Da Nang – Ho Chi Minh350 Gbps
Mạng Metrolink Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ2244 Gbps
Hệ thống truyền dẫn cáp quang khu vực phía Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc 1699 Gbps
Hệ thống truyền dẫn cáp quang khu vực phía Nam2786 Gbps
Hệ thống truyền dẫn cáp quang khu vực miền Trung433 Gbps
VNNIX( peering Viettel, FPT, VNIX,…)628 Gbps
Google caching2,000 Gbps

VNPT tiếp tục gây bất ngờ khi triển khai gói dịch vụ viễn thông tích hợp với tên gọi Gia đình, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT chính thức triển khai gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

I. BẢNG GIÁ CƯỚC GÓI GIA ĐÌNH FIBER-VINAPHONE

gói cước Gia đình – Giá rẻ cả nhà vui vẻ

II. BẢNG GIÁ CƯỚC TOÀN QUỐC CAM KẾT TỐC ĐỘ TỐI THIỂU.

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANG GIA ĐÌNH AP DỤNG T1 2018

II. BẢNG GIÁ CƯỚC DOANH NGHIỆP NHU CẦU SỬ DỤNG INTERNET CAM KẾT TỐC ĐỘ TỐI THIỂU CAO.

BẢNG GIÁ CƯỚC CÁP QUANGDOANH NGHIỆP  AP DỤNG T1 2018

Thủ tục

– Cá nhân: CMND + Hộ khẩu trùng với địa chỉ lắp đặt Nếu Hổ khẩu không trùng đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

– Công ty: giấy phép đăng ký kinh doanh + CMND người đại diện pháp luật Nếu giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc không có giấy tờ chứng minh công ty đang hoạt động tại đại chỉ lắp đặt bắt buộc phải thanh toán cước 6 tháng trở lên.

Ở khu vực TP.Hồ Chí Minh khi cần đăng ký các dịch vụ internet cáp quang VNPT. Quý khách hàng có thể gọi vào hotline 0941773777 để đăng ký mà không cần trực tiếp đến các điểm giao dịch VNPT.